29 มิถุนายน 2560 17:10

เริ่มแล้วกับงาน “SMART SME EXPO 2017” งานใหญ่แห่งปี อัดแน่นด้วยโอกาสธุรกิจ รวมหน่วยงานทุกภาคส่วนกว่า 30 หน่วยงาน พร้อมเลือกซื้อสินค้ากว่า 200 กิจการ

image

วันนี้ (29 มิถุนายน 2560) นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “SMART SME EXPO 2017” ณ ฮอลล์ 3-4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี 

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม กล่าวว่า การจัดงานในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือและสนับสนุนจากหน่วยงานทุกภาคส่วนที่มีความเกี่ยวข้องกับ SMEs ทุกระดับในประเทศ มีการจองบูธของหน่วยงานภาครัฐ เอกชน สถาบันการเงิน และผู้ประกอบการ SMEs เกือบ 500 บูธ นับเป็นบูรณาการความร่วมมือเพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับผู้ประกอบการของไทย เร่งสร้างศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ ผ่านโซลูชั่นต่างๆ อย่างครบวงจรจนกลายเป็น Total SMEs Solutions

นโยบายของรัฐบาลให้ความสำคัญต่อ SMEs ในทุกระดับ โดยกำหนดนโยบายและจัดสรรงบประมาณในการส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาสมรรถนะของ SMEs อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ SMEs มีนวัตกรรม ยกระดับมาตรฐานคุณภาพสินค้า สามารถแข่งขันได้ทั้งในและต่างประเทศ เชื่อว่างานนี้จะช่วยสนับสนุน SMEs ใหม่ๆ เพื่อสร้างชุมชน SMEs และช่วยพัฒนาผู้ประกอบการในการต่อยอดธุรกิจรูปแบบต่างๆ เพื่อให้เศรษฐกิจของประเทศเติบโตขึ้นอย่างเข้มแข็ง

 

ที่มา: สำนักบริหารกลาง...

อ่าน 8436 ครั้ง ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2560 10:14
ล๊อคอินเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น